AELC- trung tâm Anh ngữ số 1 tại Clark

//AELC- trung tâm Anh ngữ số 1 tại Clark

AELC- trung tâm Anh ngữ số 1 tại Clark

AELC- trung tâm Anh ngữ số 1 tại Clark / Siêu hỗ trợ giảm tối đa lên tới 50% học phí cho các khóa học du học tại Philippines

Thành lập năm 2011, AELC có cơ sở còn rất mới so với những tâm còn lại. Và hơn thế nữa, AELC tọa lạc tại thành phố Clark – đặc khu kinh tế của Philippines nên có thể nói AELC có lợi thế rất lớn khi nguồn giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp và dồi dào. Điều này đã tạo một điểm nổi bật AELC là cung cấp từ một đến bốn tiết học 1:1 mỗi ngày và tất cả các tiết học nhóm đều cùng giáo viên bản ngữ. Số lượng giáo viên bản ngữ của trường hiện tại hơn 15 người và rất dễ dàng để bạn có thể giao tiếp với giáo viên bản ngữ ở mọi nơi trong khuôn viên của trường.

 

Việc toạ lạc ở khu vực Clark, là đặc khu kinh tế của Philippines và là nơi có trị an cũng như an ninh được đảm bảo khắt khe nhất ở Philippines. Đây cũng là khu quân sự cũ của Mỹ nên hiện khu vực này có nhiều người phương Tây cư ngụ, nên an ninh ở thành phố được đảm bảo tuyệt đối. Vừa an toàn, thành phố lại được bao bọc bởi thiên nhiên xung quanh, là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai có ý định du học cả gia đình.
AELC với những quy định thoải mái, không quá gò bó, đảm bảo được sự riêng tư cho mỗi học viên phù hợp nhất với các học viên người lớn. Đặc biệt trường nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các học viên ở độ tuổi 30 trở lên và những học viên lớn tuổi
Hiện tại trường với hai cơ sở là AELC 1 (General English Center) và AELC 2 (Family English Center) đã đang và đang phát triển lớn mạnh với mục tiêu giúp tất cả học viên  có thể tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.
Hiện tại AELC 1 cung cấp chủ yếu các chương trình học giao tiếp và TOEIC từ tổng quát đến chuyên sâu, đồng thời đây cũng là địa điểm tổ chức thi lấy chứng chỉ TOEIC tại Clark, Philippines.
Còn AELC Center 2 là cơ sở chuyên dành cho các đối tượng du học Gia đình. Trong số các trường Anh ngữ ở Philippines, rất ít trường có cơ sở chuyên biệt, dành riêng cho các đối tượng du học gia đình hay đối tượng trẻ em như vậy

 

[ AELC- trung tâm Anh ngữ số 1 tại Clark / Siêu hỗ trợ giảm tối đa lên tới 50% học phí cho các khóa học du học tại Philippines

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

GENERAL COURSE (LITE, ESL, SEMI INTENSIVE), BEGINNER COURSE:  Khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản đến sơ cấp dành cho các học viên đang có nhu cầu cải thiện trình độ nghe nói và ngữ pháp nhằm tự tin hơn trong giao tiếp. Hiện tại với các thời lượng vào giờ 1:1 với các giáo viên bản ngử mà các lớp được chia ra thành các khóa khác nhau.

NATIVE ONLY

Đây là khoá học thích hợp dành cho học viên từ trình độ Trung cấp trở lên. Với 100% giờ học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ, học viên sẽ học được lối diễn đạt tự nhiên, phát âm chuẩn xác như người bản ngữ.

TOEIC GENERAL AELC

Cung cấp 2 khoá học đảm bảo điểm số TOEIC 800 và đảm bảo điểm số TOEIC 900. Với khoá học đảm bảo điểm số TOEIC 800 yêu cầu đầu vào đối là phải đạt TOEIC 600 điểm thi chính thức hoặc trong bài thi thử ở AELC. Với khoá học đảm bảo điểm số TOEIC 900, yêu cầu đầu vào là phải đạt TOEIC 700 điểm thi chính thức hoặc trong bài thi thử ở AELC. Sau 10 tuần học tại trường, học viên sẽ thi chính thức, nếu trường hợp không đạt được mục tiêu điểm số đề ra thì sẽ được miễn học phí đối với các lớp học thêm sau đó cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu.

  • DU HỌC TUỔI TRẺ
  • 전화번호 : 090-635-3010
  • 이메일 : ccyuhakvn@gmail.com
By |2017-12-10T17:34:36+00:0012월 10th, 2017|0 Comments

Leave A Comment